THIẾT KẾ PHẦN MỀM

Vietminisoft nỗ lực phát triển dòng sản phẩm và giải pháp phần mềm quản lý hành chính nhà nước, quản lý nghiệp vụ an ninh cho CA cũng như các dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông – để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam – nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thông tin và xử lý thông tin của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.

Vietminisoft là một đối tác tích cực trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng các công nghệ các hãng uy tín như: Microsoft, IBM, Oracle… Vietminisoft cũng là đối tác cũng các công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm như: Symantec, COMPAQ, Intel, FPT, HP, v.v.

Khách hàng chính phủ của Vietminisoft là các cơ quan công an các địa phương, Bộ công an và các cơ quan hành chính nhà nước.

Khách hàng doanh nghiệp của Vietminisoft là các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Công ty Cổ phần Thương mại XNK Incomfish, Công ty KH&CN Minh Trí, Công ty Hòan Vũ STC, Tập đòan AzkNobel VN, …

Với trên mười năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển , Vietminisoft đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực phát triển phần mềm của Việt Nam nói riêng cũng như trong lĩnh vực dịch vụ Công nghệ Thông tin nói chung. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Vietminisoft có cơ sở để tin tưởng vào những thành công có thể gặt hái được trong thời gian sắp tới sẽ ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Đối tác

Đối tác công ty là các công ty cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu thế giới hiện nay...

Liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM MINI VIỆT

Địa chỉ: 262 A Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM

Điện thoại : 08.3932 7435 - Fax: 08.3932 7435

Email: vietminisoft@gmail.com

Web: www.vietminisoft.com