CUNG CẤP THIẾT BỊ PHẦN CỨNG, XÂY DỰNG HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Vietminisoft là một đối tác tích cực trong việc triển khai và cung cấp thiết bị tin học, đặc biệt các hệ thống Server của các hãng lớn như IBM với các dòng System P, Sytem I, Blade Center , các hãng như DELL, HP, Hitachi… chính hãng với chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo…

Vietminisoft cũng là đối tác cũng các công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm lưu trữ dữ liệu lớn SAN Storage như: EMC, Net App, Hitachi v.v.

Doanh nghiệp bạn đang cần :

Việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt đông kinh doanh đòi hỏi toàn bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin phải được lựa chọn đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ mới, giảm thiểu tối đa chi để đảm bảo hạ tầng công nghệ thông tin luôn hoạt động với độ tin cậy cao nhất, tính sẵn sàng cao và thời gian đình trệ của hệ thống tiệm cận đến 0. Vì tầm quan trọng của hạ tầng công nghệ thông tin, đặc biết đối với doanh nghiệp có hoạt động về giao dịch trực tuyến, bất kỳ sự cố nào của hệ thống công nghệ thông tin đều ành hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, uy tín, doanh thu và kế hoạch kinh doanh của tất cả doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp các giải pháp & tư vấn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT cho tất cả khách hàng đã và đang triển khai hạ tầng công nghệ thông tin từ mô hình nhỏ đến mô hình Tập Đoàn nhằm phục vụ cho nhu cầu của hoạt động kinh doanh.

Vietminisoft với lợi thế là đối tác chiến lược của nhà sản xuất thiết bị, phần mềm, giải pháp hàng đầu thế giới như IBM, HP, Oracle, Cisco System, VMware, Microsoft .v.v.. được các chuyên gia của chính hãng sản xuất đào tạo và hỗ trợ trực tiếp, góp phần giúp HyperTek mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và phát triển.

Các sản phẩm và hệ thống phần cứng công ty chúng tôi cung cấp dựa trên các tiêu chí đảm bảo về :
Chất lượng
Đúng theo yêu cầu
Hậu mãi chu đáo
Bảo hành đầy đủ lâu dài
Giá cả phù hợp

Đối tác

Đối tác công ty là các công ty cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu thế giới hiện nay...

Liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM MINI VIỆT

Địa chỉ: 262 A Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM

Điện thoại : 08.3932 7435 - Fax: 08.3932 7435

Email: vietminisoft@gmail.com

Web: www.vietminisoft.com